Sửa tủ lạnh

Sửa tủ lạnh là dịch vụ khắc phục lại những sự cố, hư hỏng xảy ra của tủ lạnh trong quá trình hoạt động. Điện tử điện lạnh hanel là trung tâm lâu đời nhất tại Việt Nam chuyên sửa chữa và bảo hành các sản phẩm điện lạnh như: sửa tủ lạnh, nạp gas điều hòa, sửa lò vi sóng, sửa điều hòa… với nhiều cơ sở được phân bố trên tất cả các quận huyện nội thành Hà Nội. Chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 tại Việt Nam đã từng khắc phục cho hàng ngàn gia đình những chiếc tủ lạnh bị hư hỏng tại nhà.

sua-tu-lanh

Thời tiết tại Việt Nam nếu sản phẩm tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố thì việc phải chịu đựng cũng như các sản phẩm đồ ăn bị hư hỏng nhanh chóng do sự cố của tủ lạnh mang đến. Điện tử điện lạnh Hanel chúng tôi luôn cố gắng nhiệt huyết tìm ra những nguyên nhân hư hỏng nên sửa tủ lạnh nhanh chóng các sự cố tại nhà.

Quy trình sửa tủ lạnh

  • Ghi nhận thông tin yêu cần cần sửa chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan công sở.
  • Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt theo hẹn hoặc thường sau 15-20p tùy theo vị trí để kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh.
  • Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
  • Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
  • Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Trung tâm điện lạnh Hanel chuyên sửa tủ lạnh tại các quận trong nội thành Hà Nội: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Ba Đình, Gia Lâm.

Ưu điểm sửa tủ lạnh của Hanel

Nhanh chóng: Với hàng loạt trung tâm trên khắp địa bàn tại các quận của Hà Nội và các tỉnh chúng tôi luôn cố gắng nhanh nhất để khắc phục hiện tượng, sự cố một cách nhanh chóng triệt để nhằm giúp ngắn nhất những phiền toái của khách hàng khi sản phẩm bị hư hỏng.

Hiệu quả: Phương pháp cũng như quy trình sửa chữa được lên theo kế hoạch giúp khách hàng hiểu hơn về những hư hỏng cũng như nguyên nhân dẫn đến hư hỏng cùng với đó là phương án khắc phục cũng như linh kiện cần phải thay thế giúp cho sản phẩm được hoạt động tốt nhất.

Dụng cụ đầy đủ: Những trang thiết bị máy móc cũng như sản phẩm mang theo luôn là những tư trang được Hanel đánh giá hàng đầu cho nhân viên khi các thợ đi sửa chữa chính vì thế những lỗi của sản phẩm luôn được sẵn sàng xử lý với mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.

Nhân viên chuyên nghiệp: Đối với nhân viên chúng tôi luôn tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.

Bảo hành dài hạn: Nguyên tắc số 1 tại Hanel chính là lấy khách hàng làm trung tâm chính vì vậy chúng tôi luôn củng cố cho nhân viên luôn lấy khách hàng làm trọng tâm giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa.

Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa tủ lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào cho dù là ngày nghỉ lễ tết…

Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.

Vì sao bạn nên chọn Hanel làm dịch vụ sửa tủ lạnh?

Điện tử điện lạnh Hanel là trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành tất cả các sản phẩm điện lạnh, chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh và các sản phẩm điện lạnh với tất cả các ban bệnh: – Sửa tủ lạnh không mát: tủ lạnh không mát, tủ lạnh ngăn mát không lạnh, tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, tủ lạnh không làm lạnh…- Sửa tủ lạnh mất nguồn: sủa tủ lạnh không vào điện, sửa tủ lạnh không nhận điện…- Sửa tủ lạnh kêu to, sua tu lanh, sua chua tu lanh…Sau hơn 16 năm thành lập, đến nay Hanel đã có trên 19 cơ sở phân bố rộng khắp các Quận tại Hà Nội, 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ thuật được sàng lọc cẩn thận, đào tạo bài bản. Đảm bảo 100% kỹ thuật đạt trình độ từ trung cấp trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề. Linh kiện sửa chữa, thay thế đảm bảo chính hãng.

Đặc biệt, lựa chọn sử dụng dịch vu sửa tủ lạnh tại Hanel, quý khách có cơ hội nhận được nhiều phần quà đáng yêu như áo mưa, ô, dù, mũ bảo hiểm, bộ cốc chén…Lựa chọn Hanel để sửa tủ lạnh, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Từ khóa tìm kiếm trên google

Sửa tủ lạnh

dịch vụ sửa tủ lạnh

sửa tủ lạnh không mát

sửa tủ lạnh mất nguồn

sửa tủ lạnh không vào điện

Nguồn tham khảo: https://dientudienlanhhanel.com/

About the author: admin

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *